Logo

Thống kê truy cập

Đang online: 2

Hôm nay: 19

Tuần này: 19

Tháng này: 664

Tổng lượt: 102,897

Hotline

Hỗ trợ trực tuyến

 • 0987546251

  Mr.Huy - Kinh Doanh - Tư vấn Kỹ Thuật

 • 0978 441 808

  Mr. Hạnh - Phòng Kinh Doanh

 • 0903 449 638

  Mr.Dương - Kinh Doanh - Tư vấn Kỹ Thuật

 • 01674 697 445

  Ms Hậu - Hỗ trợ Kinh Doanh

Hướng dẫn chọn máy đánh bóng rung.

Lựa chọn máy đánh bóng rung phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý mà không bị ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, mở rộng sau này của mình.

Tính toán để định hướng sử dụng máy móc cho thời gian tới, sự gia tăng đơn hàng và thay đổi kích cỡ của sản phẩm cung ứng. Xin được trình bày.

Quý khách hàng cần chú ý đến sản phẩm hiện tại của mình nếu sản phẩm bé. Có kích thước ..(   mm) mà sản lượng nhỏ khoảng 10kg/ngày thì không nhất thiết ta phải chọn loại máy to và có tách, chúng tôi chỉ khuyên các bạn nên chọn loại máy có dung tích 30-80 lit là vừa. Loại máy này thì có độ rung nhẹ và không có tách sản phẩm, đương nhiên việc nhặt tay phải cần rồi.

Với những sản phẩm có kích thước (...mm) với sản  lượng 100-200 kg/ngày thì đương nhiên ta phải dùng loại máy có dung tích 150 lit trở nên và nên có tách sản phẩm để việc sử dụng được dễ dàng và nhanh gọn.

Chúng tôi xin đưa ra ví dụ của việc nhanh gọn như sau.

Nếu 1 người công nhân sử dụng 3 cái máy rung 1 lúc thì việc luân chuyển rất khó khăn, không thể hoàn thành tốt công việc được nếu máy mà không có tách sản phẩm, trong quá trình tách sản phẩm tự động của máy này ta có thể đi cho sản phẩm của máy khác vào. Khi tách sản phẩm của máy này xong và mang đi rửa thì ta tiến hành cho mẻ mới và rửa để đợi máy khác xong.

Với người sử dụng lao động như vậy là triệt để tránh hiện tượng để công nhân mất quá nhiều thời gian cho 1 máy đánh bóng rung.

Với sản phẩm to dài (...) vẫn có thể sử dụng khẩu độ của máy 150 Lit vì sản lượng thấp thì ta dùng máy 150Lit không có tách sản phẩm để tận dụng và tiết kiệt, sở dĩ chúng tôi khuyên các bạn như vậy là vì  theo kinh nghiệm sử dụng máy thì nhiều máy bé đánh ra sản phẩm sẽ đẹp hơn một máy to đánh sản phẩm cùng loại (nhiều cái /mẻ) thì mức độ EG sẽ lớn.

Còn đương nhiên chúng ta có thể chọn nhiều model máy lớn hơn để đáp ứng sản lượng......

Chi tiết cụ thể thì xin được tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoạc bàn luận với khách hàng.