Logo

Thống kê truy cập

Đang online: 1

Hôm nay: 71

Tuần này: 71

Tháng này: 1,850

Tổng lượt: 101,412

Hotline

Hỗ trợ trực tuyến

 • 0987546251

  Mr.Huy - Kinh Doanh - Tư vấn Kỹ Thuật

 • 0978 441 808

  Mr. Hạnh - Phòng Kinh Doanh

 • 0903 449 638

  Mr.Dương - Kinh Doanh - Tư vấn Kỹ Thuật

 • 01674 697 445

  Ms Hậu - Hỗ trợ Kinh Doanh

Làm sạch ba via với máy đánh bóng rung ba chiều, kết hợp đá đánh ba via và dung dịch đánh ba via

Đánh phá bề mặt kim loại

Thành phần mài là một trong số nhiều ứng dụng của hoàn thiện của máy đánh bóng rung. Sau khi dầu và bụi bẩn đã được loại sạch từ bề mặt của các thành phần, va chạm cuối cùng được mài để các thành phần được chuẩn bị một cách tối ưu để tiếp tục gia công cho công đoạn sau.

Ví dụ, mài bóng được sử dụng như một tiền xử lý trước khi sơn hoạc mạ. Hầu như tất cả các loại máy đánh bóng rung ba chiều chế tạo từ Thai Cripton được phù hợp với các sản phẩm cơ bản của khách hàng để phù hợp với việc xử lý bề mặt mịn, đánh bóng, đánh bavia hay còn gọi là đánh ba zớ ở Nhật bản, Malaysia và đặc biệt là Việt Nam chúng ta.

Máy đánh bóng rung trung quốc hoạc thái lan có chức năng xử lý cạnh sắc của tất cả các góc cạnh của sản phẩm để làm mịn hoạc tạo những cung tròn của sản phẩm, làm cho bề mặt bóng sáng mịn đều nhau.

Công đọa tiếp tục ta mang đi sơn hoạc mạ để được sản phẩm ưng ý nhất. (hình ảnh minh họa)

Trong các nhà máy mạ thường dùng máy đánh bóng rung hay còn gọi là máy xóc rung cũng là vì lý do đó, chúng tôi đề cập đến chức năng cơ bản của máy xóc rung, một chức năng nữa của máy xóc rung đó là rửa sạch sản phẩm trước khi mang đi gia công tiếp thật hữu ích hay còn được hình dung là công đoạn tẩy dầu tẩy gỉ của sản phẩm sắt thép sau khi gia công đột dập. Cần được khai thác triệt để trong các nhà máy gia công cơ khí.

Cũng như các chi tiết chất liệu như lò xo này, để gia công được những lò xo này sau đó mang đi mạ thì việc cần thiết và quan trọng là dầu gia công để thực hiện công doạn uốn lò xo của máy. làm cách nào để sạch dầu lò xo được?

 

Chúng ta dùng biện pháp rung với dung dịch tẩy dầu mỡ, đồng thời những cạnh sắc của lò xo cũng hết luôn, ta được sản phẩm hoàn thiện như mong muốn để đi mạ hoạc đi sơn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Huy 0987 546 251